Thuê xe đi tỉnh trở giá rẻ chỉ từ 5000đ/km

Đặt Thuê xe đi tỉnh trở giá rẻ chỉ từ 5.500/km

Nhu cầu đi lại hiện nay rất cao bởi vì với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, dân ta không chỉ còn quan niệm chỉ cần ăn no mặc ấm mà đã nâng giá trị của cuộc sống lên cao hơn đó là “ăn ngon, mặc đẹp” chính vì vậy những dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu tiện ích thoải mái cho khách hàng thì sẽ dần dần bị đào thải thay vào dó là những dịch vụ đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao và nhiều tiêu chí của dân mình và tất nhiên về vấn đề di chuyển cũng như thế, việc lựa chọn xe ô tô để đi chuyển đã trở lên rất đỗi quen thuộc.

Hiện nay trên thị trường ngoài dịch vụ thuê xe đi tỉnh giá rẻ thì còn xuất hiện thêm nhiều các dịch vụ xe khác như xe grab, xe uber….nhưng không có một dịch vụ nào là tốt nhất cho khách hàng mỗi loại đều có những nhược điểm riêng.


Dịch vụ xe taxi, xe du lịch… của rất nhiều hãng đã xuất hiện từ lâu nhưng giá xe đi lại cao nên mỗi lần đi xa khách hàng không khỏi đắn đo về giá tiền và cũng cảm thấy tiếc khi bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy để đi xe. Còn đối với dịch vụ xe grab hay uber thì giá cả có rẻ hơn nhưng quý khách phải sử dụng wifi hay 3g,4g để có thể gọi được dịch vụ của loại xe này, nếu chỗ khách hàng đang ở không có wifi hay điện thoại không có 3g,4g thì cũng không thể gọi được dịch vụ xe này. Nhận thấy được những nhược điểm của những dịch vụ xe đó Xe đi tỉnh- xe taxi đường dài giá rẻ quyết định mở thêm một dịch vụ xe mới vừa tiết kiệm cho quý khách mà cũng có thể gọi chúng tôi một các dễ dàng nhất và đặc biệt đi xe riêng mà giá lại như bạn đi xe khách nhưng lại được hỗ trợ và chủ động cho chuyến đi thật thoải mái của mình thì chắc chắn bạn sẽ không có lý do gì để không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để di chuyển khi có nhu cầu.
Thuê xe đi tỉnh giá rẻ dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Nội Bài 247
Thuê xe đi tỉnh là dịch vụ phổ biến tại Hà Nội. Thuê xe đi tỉnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn tại Nội Bài 247. Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Hà Nội. Bạn cần thuê xe đi tỉnh du lịch, thuê xe đi công tác xa, hoặc thuê xe đi dã ngoại. Nội Bài 247 đều có thể đáp ứng đúng nhu cầu cầu của bạn.
Dịch vụ thuê xe đi tỉnh giá rẻ trên toàn quốc
Tại Taxi đường dài giá rẻ cung cấp các loại xe tốt nhất, hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng
Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh giá rẻ được chúng tôi đầu tư mạnh mẽ về chất lượng xe cũng như là về chất lượng của cả dịch vụ nói chung .chính vì thế trong nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ thuê xe đi tỉnh .Hiện nay chúng tôi đã dần tạo được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường cho thuê xe đi tỉnh
Dịch vụ thuê xe của chúng tôi sẽ không tính phí cầu đường của bạn như xe Taxi uber hay Grab mà sẽ miễn phí hoàn toàn cho bạn về phần đó.
Ngoài ra trong lúc chúng tôi chờ và chở bạn về thì trong khoảng thời gian đó chúng tôi sẽ không tính tiền của bạn mà sẽ hoàn toàn miễn phí để bạn có thể thoải mái làm công chuyện của mình hay mua sắm giải trí mà không cần phải quan tâm đến thời gian chờ đó sẽ bị tính tiền.
Nếu cả nhóm của bạn đang muốn đi chơi xa thì bạn chỉ cần trả tiền thuê xe , tài xế, và tự đổ xăng cho mình chứ chúng tôi không tính tiền theo km/h .
Cuối cùng thì dịch vụ thuê xe của chúng tôi với giá rẻ nhất mà bạn vẫn có thể tận hưởng hết những lợi ích tốt nhất cho mình.
Chúng tôi cho thuê xe đi tỉnh các loại xe đời mới gồm có:
Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh đa dạng về loại xe đời mới 2016 – 2017 và các dòng xe tiện ích khác. Cho thuê xe 4 chỗ , xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ chuyên đi các tỉnh thành ngoài Hà Nội. Các xe đều là xe đời mới. Xe 4 chỗ bao gồm các loại xe: Honda Civic, Toyota Vios, Camry, Yaris, Huynhdai Acent, Chevolet Cruze,… Xe 7 chỗ bao gồm xe Toyota Inova, Xe Fortuner, Honda CRV, Chevrolet Captiva,…. Xe 16 chỗ For Transit, Toyota Hiace,… Xe 30 chỗ các loại Huyndai County, Samco.

Dịch vụ thuê xe đi tỉnh giá rẻ người bạn đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường

Về chất lượng xe thì quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Nội Bài 247… Bên cạnh đó tài xế lái xe đi tỉnh giá rẻ cũng được đào tại chọn lựa kỹ càng. Các bác tài phục vụ tour đi tỉnh rất rành đường vì lái xe đi tỉnh nhiều năm và nhiều kinh nghiệm. Tài xế cũng đã qua đào tạo nghiệp vụ tour du lịch nên rất nhiệt tình vui vẻ, tận tâm trên suốt hành trình.

Tổng đài đặt xe: 0788.023.023

Đặt xe trực tuyến tại: Taxi nội bài 247

Thuê xe đi tỉnh trở giá rẻ chỉ từ 5000đ/km
5 (100%) 3 votes

Keywords: , , , , , , ,