Taxi sân bay Nội Bài đi Hải Phòng

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc tránh những  phiền phức ở sân bay khi bạn có nhu cầu đi taxi từ sân bay Nội Bài về Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ taxi nội bài đi hải phòng sẽ đáp ứng nhu  cầu này của bạn. Chúng tôi với dàn xe mới được sản xuất năm 2014, 2015 và đội ngũ lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng một loại hình dịch vụ an toàn, thân thiện và tiết kiệm nhất.
Hải phòng là thành phố cảng quan trọng, là trung tâm công nghiệp, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của miền bắc. Đây là thành phố lớn thứ 2 của việt nam sau hà nội và tp hồ chí minh.
Hải phòng là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, chính trị, công nghệ và an ninh quốc phòng của cả nước. Hải phòng có vị trí phía bắc tiếp giáp với Quảng ninh, phía tây giáp với Hải dương, phía nam giáp với thái bình. Hải phòng cách hà nội 102km và cách nội bài 125km về phía đông bắc.

 • Đi taxi từ Nội Bài về Hải Phòng đi chung 4 chỗ hạng sang 3.500.000đ
 • Giá taxi từ Nội Bài về Hải Phòng đi riêng 5 chỗ hạng sang 4.500.000đ/chuyến
 • Giá cước taxi 7 chỗ trọn gói 1.300.000 VND/ chuyến

GIÁ CƯỚC CHI TIẾT CHO CÁC QUẬN HUYỆN Ở HẢI PHÒNG:

 • Taxi Nội Bài đi Đồ sơn: 150km 1.200.000đ
 • Taxi Nội Bài đi Kiến an: 130 km 1.100.000đ
 • Taxi Nội Bài đi Kiến thụy: 140 km 1.200.000đ
 • Taxi Nội Bài đi cát bi: 155 km 1.200.000 đ
 • Taxi Nội Bài đi Thủy Nguyên: 127 km 1.100.000đ
 • Taxi Nội Bài đi Tiên lãng: 140km 1.200.000đ

Xem quãng đường

Đối với khách hàng đi các địa điểm khác nhau ở Hải Phòng. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài của chúng tôi để biết được mức giá trọn gói dành cho từng địa điểm.

Giá cước áp dụng cho khách hàng đi theo km là 8000/km. Áp dụng tại mọi thời điểm trong năm.

Dịch vụ taxi từ nội bài về Hải Phòng. Bạn vui lòng liên hệ trước với chúng tôi ít nhất 2h trước khi di để đảm có được những chiếc xe tốt nhất dành cho mình.

Nội Bài 247 áp dụng phần mềm tổng đài taxi hiện đại tiên tiến giúp chúng tôi phục vụ quý khách 24/7. Năng lực của chúng tôi là điều hành – hợp tác với tất cả các hãng taxi ở sân bay nội bài, cung cấp dịch vụ taxi liên kết với giá cước trọn gói RẺ NHẤT, lái xe chuyên nghiệp luôn luôn đúng giờ.

Nội Bài 247 đã trở thành người bạn đường đáng tin cậy cho chuyến đi an toàn và thoải mái của quý khách hàng với giá cước taxi trọn gói và rẻ nhất.

Lưu ý:

 • Dịch vụ của chúng tôi cam kết không tăng giá trong những ngày lễ, tết và thời gian cao điểm.
 • Giá cước được bình ổn ở mức thấp nhất đảm bảo quyền lợi khách hàng
 • Tổng đài tự động lưu trữ khách hàng và ưu tiên xe dành cho khách hàng liên hệ sớm nhất.
 • Bảng giá trên tính từ Sân Bay Nội Bài đi trung tâm thành phố Hải phòng. – Trong trường hợp Quý khách muốn đặt xe đi ngay, Quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi ít nhất 2 tiếng để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách một cách tốt nhất. – Bảng giá trên có thể thay đổi theo mức giá xăng dầu trên thị trường, hoặc có thể thay đổi vào các ngày cuối tuần, ngày lễ. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hưởng mức giá  ưu đãi nhất. – Chi phí trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, lệ phí cầu đường, bến bãi.

Từ khóa: taxi nội bài hải phòng,xe limousine hải phòng nội bài,đi xe gì từ nội bài về hải phòng,thuê xe từ hải phòng đi nội bài,taxi hà nội hải phòng,taxi nội bài đi ninh bình,taxi nội bài đi thái bình,taxi nội bài hải phòng giá rẻ,

Taxi sân bay Nội Bài đi Hải Phòng
5 (100%) 3 votes

Keywords: , , , , , , ,