Dịch Vụ Đặt Xe Taxi đường dài giá rẻ ở Hà Nội

Taxi đường dài giá rẻ ở Hà Nội

Cuộc sống hiện đại yêu cầu chúng ta di chuyển đường dài nhiều hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau như công việc cấp bách, di chuyển trong những ngày lễ tết, gia đình có trẻ nhỏ hay lý do sức khỏe mà chúng ta không thể sử dụng những dịch vụ xe khách hay xe bus như thông thường được.

Và dịch vụ Taxi đường dài giá rẻ ra đời nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu cấp thiết này.

Taxi đường dài giá rẻ từ Hà Nội về các tỉnh
Taxi đường dài Hà Nội chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng chứng minh đó là một dịch vụ vận tải văn minh, tiện lợi và phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy vậy, quãng đường di chuyển dài từ 80Km đến hơn 300km và hầu như taxi phải đi không xe trên chiều về nên chi phí Taxi đường dài Hà Nội thường rất cao.

Không ít hành khách đã phải tìm kiếm thông tin “thuê xe taxi đường dài hãng nào giá rẻ nhất?”, “kinh nghiệm đi taxi đường dài giá rẻ?” hay “taxi chiều về” để giảm bớt phần nào gánh nặng chi phí này.

Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, Noibai247.com.vn đã đưa ra giải pháp dịch vụ Taxi đường dài giá rẻ nhất Hà Nội để đáp ứng hiệu quả hơn nhu cầu này và tiết kiệm đáng kể chi phí cho hành khách.

 • Dịch vụ Taxi đường dài giá rẻ: “Taxi giá rẻ như xe khách”
  Dịch vụ taxi đường dài giá rẻ mà Noibai247.com.vn cung cấp là một trong những dịch vụ taxi đường dài giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay. Với mức giá cạnh tranh, Noibai247.com.vn có thể tiết kiệm cho hành khách ít nhất 20%-40% chi phí so với khi sử dụng các dịch vụ Taxi đường dài thông thường khác trên thị trường Hà Nội.
 • Dịch vụ Taxi đường dài giá rẻ của Noibai247.com.vn
 • Hai hình thức dịch vụ taxi đường dài giá rẻ mà Noibai247.com.vn cung cấp bao gồm: đi riêng và đi ghép. Với hình thức đi ghép taxi đường dài giá rẻ, bạn có thể tiết kiệm đến 40% chi phí mà vẫn đảm bảo thoải mái và an toàn khi đi taxi.
 • Và hơn hết, quý khách sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ của Noibai247.com.vn là đã góp một phần lớn cho việc bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải ô nhiễm và ùn tắc giao thông hiện nay tại Việt Nam.
 • Các loại hình dịch vụ Noibai247.com.vn cung cấp hiện nay
  Đi chung taxi về quê/liên tỉnh: Chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin các khách hàng và tìm người có cùng chặng đường và thời gian để ghép, mức giá sẽ được giảm đến 40%. Giá sẽ dành cho một gia đình gồm 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ.
  Đi chung taxi du lịch: Hình thức đi chung này đang được chúng tôi phát triển để phù hợp với nhu cầu thị trường Việt Nam.
  Taxi Nội bài 247: Cũng như đi về quê/liên tỉnh, những tuyến taxi đi làm sẽ thường xuyên hơn và taxi sẽ chỉ hoạt động khi có người ghép, như vậy sẽ đảm bảo chi phí việc đi lại của quý khách được tiết kiệm đến mức tối đa.
  Đi chung taxi từ Hà Nội ra sân bay và ngược lại: Chúng tôi sẽ ghép những hành khách cùng thời gian và tuyến đường nhằm chắc chắn cho khách hàng đi và đón máy bay đúng giờ.
  Khi sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ, Noibai247.com.vn cam kết số hành khách ghép không vượt quá số ghế trên xe, để đảm bảo cho quý khách được sử dụng dịch vụ taxi thoải mái và an toàn nhất!

Tổng đài đặt xe: 0788.023.023

Đặt xe trực tuyến tại: Taxi nội bài 247

Hẹn gặp bạn trong các hành trình sắp tới!

Dịch Vụ Đặt Xe Taxi đường dài giá rẻ ở Hà Nội
5 (100%) 3 votes

Keywords: , , ,